Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>> ĐỌC SÁCH GIÚP TĂNG VỐN TỪ VỰNG CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO? [CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] Một nghiên cứu mới cho thấy việc đọc sách hàng ngày… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-02-03 11:40:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>>  ĐỌC SÁCH GIÚP TĂNG VỐN TỪ VỰNG CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO?
[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]
 Một nghiên cứu mới cho thấy việc đọc sách hàng ngày… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-02-03 11:40:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
📚📚 ĐỌC SÁCH GIÚP TĂNG VỐN TỪ VỰNG CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO?
[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]
📌 Một nghiên cứu mới cho thấy việc đọc sách hàng ngày cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi có thể TĂNG VỐN TỪ VỰNG của trẻ lên HƠN MỘT TRIỆU TỪ, đồng thời giúp trẻ học đọc nhanh hơn khi bắt đầu đi học.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Ohio đã chọn ngẫu nhiên 30 cuốn sách dành cho trẻ em được sử dụng thường xuyên nhất từ ​​Thư viện Columbus Metropolitan. Sau đó, họ đếm số từ trong mỗi cuốn sách.

Trung bình, sách bảng chứa 140 từ và sách tranh 228 từ. Các nhà nghiên cứu cho rằng nếu bạn đọc 5 cuốn sách mỗi ngày cho con mình từ lúc mới sinh đến khi trẻ được 3 tuổi và 5 cuốn sách tranh mỗi ngày trong hai năm tới, thì trẻ sẽ nghe được tăng được vốn từ với hơn 1,4 triệu từ so với một đứa trẻ chưa bao giờ được đọc. tính toán. (Họ cho rằng những đứa trẻ mà cha mẹ cho biết chưa bao giờ đọc cho trẻ nghe có thể vẫn tiếp xúc với ít nhất một cuốn sách mỗi vài tháng).

Nghiên cứu này được thúc đẩy bởi một nghiên cứu trước đó của cùng một tác giả, trong đó một nửa số trẻ em từ một mẫu quốc gia cho biết chưa bao giờ hoặc hiếm khi được người lớn đọc sách cho chúng nghe.

Nếu bạn cho rằng đọc cho trẻ 5 cuốn sách mỗi ngày là quá nhiều với trẻ thì có thể giảm xuống. Ngay cả khi chỉ đọc một cuốn sách mỗi ngày, con bạn cũng sẽ nghe được nhiều hơn gần 300.000 từ so với những đứa trẻ hiếm khi được đọc. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí phát và hành vi nhi khoa, việc chỉ đọc một cuốn sách từ 3 đến 5 lần một tuần vẫn tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với hơn 169.000 từ.

Thêm vào đó, cha mẹ thường thêm lời bình vào các câu chuyện khi đọc sách cho trẻ nghe, điều này dẫn đến việc trẻ tiếp xúc với nhiều từ vựng hơn.

Tác giả chính Jessica Logan cho biết: Từ ngữ trong một cuốn sách có xu hướng đa dạng hơn những từ ngữ trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Ví dụ, nếu bạn đọc một cuốn sách về chim cánh cụt ở Nam Cực, bạn sẽ giới thiệu cho con bạn những từ thường không xuất hiện trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Các chuyên gia cho biết, được nghe cha mẹ đọc truyện ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng của trẻ và chuẩn bị tốt hơn cho việc học đọc những từ đó khi trẻ đến trường. Do đó, chúng có thể học đọc nhanh hơn những đứa trẻ không có vốn từ vựng rộng như vậy.

👉 Quả là những lợi ích không ngờ tới đúng không ạ? Vậy nên, dịp Tết này, hãy tranh thủ thời gian đọc nhiều sách cho bé hơn, hãy hình thành thói quen đọc sách ngay từ khi con còn nhỏ ba mẹ nhé!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1504007729649115


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#ĐỌC #SÁCH #GIÚP #TĂNG #VỐN #TỪ #VỰNG #CHO #TRẺ #NHƯ #THẾ #NÀOCÓ #THỂ #BẠN #CHƯA #BIẾT #Một #nghiên #cứu #mới #cho #thấy #việc #đọc #sách #hàng #ngàyTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart