Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>> ĐỌC SÁCH CHO CON, ĐƯỢC GÌ? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đọc sách cho con mỗi ngày giúp con thông minh hơn, đồng thời giúp … , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2022-02-05 11:40:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Wabooks – Chuyên gia Ehon Nhật Bản >>>📚 Top1Book 📚>>>  ĐỌC SÁCH CHO CON, ĐƯỢC GÌ?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đọc sách cho con mỗi ngày giúp con thông minh hơn, đồng thời giúp … , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2022-02-05 11:40:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
🌾 ĐỌC SÁCH CHO CON, ĐƯỢC GÌ?⚡️

❄Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đọc sách cho con mỗi ngày giúp con thông minh hơn, đồng thời giúp con phát triển khả năng lãnh đạo từ sớm: việc đọc sách có thể tạo ra sự kích thích sáng tạo, trí tưởng tượng mà các bộ phim hoạt hình và những loại hình giải trí trên TV, thiết bị điện tử có màn hình khác không thể mang lại được cho bé.

🌹 Nuôi dưỡng tình yêu với việc đọc sách: đọc sách giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị và xây dựng thái độ với việc đọc sách khi lớn lên.

🌹 Phát triển ngôn ngữ: số từ mà trẻ biết khi bắt đầu đi học mẫu giáo là một dấu hiệu quan trọng dự báo sự thành công của trẻ trong tương lai.

🌹 Cải thiện khả năng diễn đạt (phát triển EQ): gia tăng vốn từ, học cách phát âm, kể chuyện, đọc hiểu, nhận diện mặt chữ.

🌹 Tiếp thu được nhiều kiến thức/giải trí: sách cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho cả bạn và bé.

🌹 Phát triển trí não (phát triển IQ): sự phát triển não bộ của trẻ từ khi mới sinh đến 3 tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng ngôn ngữ sau này của trẻ. Khi được nghe kể chuyện, trẻ sẽ tưởng tượng các hình ảnh xảy ra trước mắt mình.

🌹 Gia tăng kết nối: cùng chia sẻ một cuốn sách giúp kết nối chặt hơn sợi dây tình cảm giữa bố mẹ và con cái, vốn sẽ theo trẻ trong cả cuộc đời sau này.

🌹 Giúp bé phát triển trí thông minh/phát triển khả năng lãnh đạo: việc đọc sách có thể tạo ra sự kích thích sáng tạo mà các bộ phim hoạt hình và những loại giải trí trên tivi không thể mang lại được cho trẻ.

———————-
WABOOKS – CHUYÊN GIA EHON NHẬT BẢN
🍋 Hotline: 083 810 1000
🍒 Website: wabooks.vn/

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1504007729649115


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#ĐỌC #SÁCH #CHO #CON #ĐƯỢC #GÌNhiều #nghiên #cứu #đã #chỉ #rằng #đọc #sách #cho #con #mỗi #ngày #giúp #con #thông #minh #hơn #đồng #thời #giúpTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart