Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sách Cambridge Ielts 1 – Sách hay luyện Ielts không thể bỏ lỡ – Top1Book

Sách Cambridge Ielts 1 – Sách hay luyện Ielts không thể bỏ lỡ – Top1Book

Nhiều năm trở lại đây, Bộ Giáo dục nước ta đã đưa tiếng Anh trở thành một môn học chính nhằm giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Việc thông thạo nhiều ngaoi5 ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trong thời đại hội nhập là điều quan trọng dẫn đến thành công. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa định hướng được lộ trình học tập bởi chưa tìm được những nguồn tài liệu chất lượng và hiệu quả. Trong bài viết này, Siêu Mọt Sách sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Cambridge Ielts 1 nổi tiếng, giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học ngoại ngữ.

Giới thiệu nội dung sách Cambridge Ielts 1

Cambridge Ielts 1 là một trong những cuốn của bộ sách Cambridge Ielts 1-15 do Đại học Cambridge xuất bản. Ở mỗi cuốn sách sẽ 4 bài thi thực tế, giúp người đọc nắm được xu hướng ra đề Ielts mới nhất. mỗi cuốn sách đều dựa theo format đề thi mới nhất vì sách luôn được cập nhật liên tục. Ở Cambridge Ielts 1, bạn sẽ được trải nghiệm một đề thi hoàn chỉnh gồm 4 kỹ năng theo độ khó và được cung cấp đáp án ở phần Writing và Speaking. Tuy nhiên, để hiểu hết và nắm trọn các kiến thức trong sách, bạn cần có một nền tảng tiếng Anh nhất định.

Những điểm hay có trong sách Cambridge Ielts 1

Đây là nguồn đề thi thử tốt nhất hiện nay cho các bạn có nhu cầu làm quen dần với cấu trúc đề thi Ielts thật cũng như luyện tập các đề trước khi thi. Sách được cập nhật mới nhất theo từng năm, các chủ đề trong sách cũng rất gần gũi với cuộc sống nên ngoài chức năng ôn thi thì Cambridge Ielts 1 có thể giúp bạn củng cố và nâng cao khả năng ngoại ngữ hơn. Việc tích hợp cả 4 kĩ năng giúp học viên tìm hiểu và tiếp cận trọn vẹn tiếng Anh hơn.

Những điểm hay có trong sách Cambridge Ielts 1 giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh.
Những điểm hay có trong sách Cambridge Ielts 1 giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Những ai sẽ cần sách Cambridge Ielts 1 này

Như đã giới thiệu sơ lược nội dung của sách, chúng ta có thể nhận ra Cambridge Ielts 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn chinh phục kì thi Ielts và tìm hiểu chi tiết format đề thi trước khi thi thật. Nhược điểm của cuốn sách này là chỉ phù hợp cho những ai đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, khuyến khích ở band 3+ Ielts để có thể tiếp thu sách một cách tốt nhất.

Khuyến khích trình độ ở band 3+ Ielts để có thể tiếp thu sách một cách tốt nhất.
Khuyến khích trình độ ở band 3+ Ielts để có thể tiếp thu sách một cách tốt nhất.
Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart