Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Review sách: Mật mã Da Vinci – Dan Brown – Top1Book

Review sách: Mật mã Da Vinci – Dan Brown – Top1Book

Mật mã Da Vinci (Da Vinci Code) – Đọc cái tên thôi cũng thấy đây là một điều vô cùng bí ẩn và tuyệt mật phải không nào? Cuốn sách đã khơi dậy những “góc khuất”, bí mật được giấu kín của Thiên Chúa Giáo như thế nào?

Review sách Mật mã Da Vinci

Không phải ngẫu nhiên mà “Mật mã Da Vinci” đã trở thành một hiện tượng trong giới tiểu thuyết toàn thế giới, mà vì nó đã giải mã được nhiều nội dung, nhiều bí mật của Đức Chúa trời và gây tranh cãi về tính xác thực trong suốt một thời gian dài.

Bằng những lập luận sắc bén của mình kèm theo rất nhiều minh chứng có thực, Dan Brown đã chỉ ra được một bí mật mà Giáo hội đã che giấu hàng thế kỷ nay: Chúa Jesus đã có vợ.

Reading for Worldviews: The Da Vinci Code

Tác giả cuốn sách Mật mã Da Vinci

Dan Brown chính là một trong những nhà văn thông minh và giỏi nhất nước Mỹ. Ông đã thổi hồn vào những sự thật khô khan, uẩn khúc trong Mật mã Da Vinci một cách thuẩn khiết nhất. Những câu chuyện với tình tiết nhiều điểm nhấn, vượt khỏi một cuốn sách trinh thám.

Giới thiệu về sách trinh thám Mật mã Da Vinci

Bằng những sự kiện khủng khiếp diễn ra chớp nhoáng: Cái chết của một người đàn ông đang quản lý Bảo tàng Lourve (nơi trưng bày rất nhiều kiệt tác nghệ thuật của thế giới), và cũng là người nắm giữ nhiều bí mật về Chén Thánh, đã trở thành mối liên kết cho cháu gái ông và Robert Langdon cùng nhau lội ngược dòng lịch sử.

Họ khám phá ra rằng, từ xa xưa cánh Giáo Sĩ đàn ông đã nắm mọi quyền hành trong Giáo hội và tạo ra sự bất bình đẳng giới, và họ đã xóa đi nữ quyền của Giáo Hội. Hàng ngàn năm qua, bằng mọi nỗ lực họ đã che giấu đi một bí mật của của Chúa Jesus – rằng là ngài đã có vợ.

Vợ của Chúa là Maria Magdalene, và hơn thế nữa hai người đã có con với nhau và dòng dõi cao quý ấy vẫn truyền lại cho đến ngày nay. Nhưng dòng dõi của họ đã phải sống và truyền lại sự thật trong vòng bí mật, tại một hội kín được tạo lập từ xa xưa.

Hậu duệ của Chúa là những thiên tài nhiều thế hệ đặc biệt như Da Vinci, hoặc những người đã thiết kế xây các đền đài, Nhà Thờ nổi tiếng. Thế nên trong nhiều di tích nổi tiếng họ đều để lại những bí mật, và những người thuộc dòng dõi luôn đủ trí thông minh để tìm ra và hiểu mình là ai. Rất bất ngờ, nhân vật chính của truyện, Sophie Neveu chính là dòng dõi của Chúa.

mật mã Da Vinci

Cảm nhận về Mật mã Da Vinci

Vì có nội dung đặc biệt như thế nên cuốn sách Mật mã Da Vinci đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên khắp thế giới. Tuy nhiên cũng vì vậy mà nó cũng đã nhận về rất nhiều chỉ trích, trở thành chủ đề tranh cãi suốt một thời gian dài. Những người trong Công giáo không thể chấp nhận được điều này và cho rằng tác giả đã xuyên tạc, suy đoán cá nhân về lịch sử của Giáo hội.

Tuy nhiên không thể phủ định được rằng cuốn tiểu thuyết thật sự rất hấp dẫn, nó dẫn dắt người đọc từ chi tiết này qua nội dung khác một cách khéo léo. Độc giả cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước khả năng tìm hiểu về nghệ thuật và lịch sử của Dan Brown cũng như khả năng xâu chuỗi các sự kiện, tác phẩm lịch sử có thật của ông.

Có thể người đọc sẽ nghi ngờ về nội dung hư cấu của cuốn truyện nhưng Kệ sách Online cam kết rằng, một khi đã đọc xong, thì khó ai có thể không đồng ý với những kết luận của tác giả!

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart