Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Review sách Cambridge IELTS 4 luyện thi – Top1Book

Review sách Cambridge IELTS 4 luyện thi – Top1Book

IELTS là một kỳ thi đòi hỏi một quá trình ôn luyện chăm chỉ và kiên trì. Bởi vậy mà những chiến binh muốn chinh phục kỳ thi này phải liên tục luyện tập qua rất nhiều đề thi, cuốn sách hữu ích. Nếu bạn cũng đang trong quá trình ôn luyện IELTS thì Cambridge IELTS 4 sẽ là một trợ thủ không thể thiếu dành cho bạn. Hãy cùng Siêu Mọt Sách tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này nhé.

Đối tượng hướng đến của sách Cambridge IELTS 4

Cambridge IELTS là bộ sách được trường đại học danh tiếng của Anh – Cambridge thiết kế dành riêng cho những chiến binh IELTS. Cambridge IELTS 4 là một trong những cuốn sách thuộc bộ sách này, hướng tới những đối tượng đã có nền tảng cơ bản, tương đối vững về mặt ngữ pháp, kiến thức tiếng Anh. Nó chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn ôn luyện và làm quen với các dạng đề thi qua mỗi năm. Nếu bạn chưa đủ tự tin về ngữ pháp, hãy tự ôn luyện thật kỹ trước khi bắt tay chinh phục cuốn Cambridge IELTS 4 này nhé.

Đối tượng hướng đến của sách Cambridge IELTS 4
Đối tượng hướng đến của sách Cambridge IELTS 4

Nội dung chính bên trong sách Cambridge IELTS 4

Cambridge IELTS 4 được thiết kế dành riêng cho kỳ thi năng lực tiếng Anh IELTS – kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới. Kỳ thi này được phân chia thành 2 hệ thi riêng biệt:

  • Academic: hệ dành cho các cử nhân, nghiên cứu sinh,… muốn theo đuổi con đường học thuật
  • General Training: hệ dành cho các em học sinh cấp 3 bước đầu tiếp cận với IELTS, những người theo chương trình học nghề, nhập cư/ định cư tại các đất nước sử dụng ngôn ngữ Anh.
Nội dung chính bên trong sách Cambridge IELTS 4
Nội dung chính bên trong sách Cambridge IELTS 4

Về cơ bản cả hai hệ này đều có cấu trúc thi tương tự nhưng khác nhau chủ yếu ở phần đọc – viết. Cambridge IELTS 4 được thiết kế với 2 bộ đề dành cho cả 2 hệ trên. Trong 178 trang của Cambridge IELTS 4 bạn sẽ được ôn luyện, thử sức với 4 bài test, đáp ứng các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Nội dung của các cuốn sách Cambridge IELTS luôn được cập nhật bám sát nội dung và xu hướng ra đề trong từng năm. Bởi vậy, khi kiên trì ôn luyện Cambridge IELTS bạn sẽ có thể nhanh chóng quen dần với các dạng đề thi, phản xạ nhanh hơn khi làm bài.

Bạn đã biết cách học sách Cambridge IELTS 4 đúng cách

Cambridge IELTS phải được học đúng cách mới có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ chinh phục kỳ thi IELTS sắp tới. Bạn đã biết cách học Cambridge IELTS 4 hiệu quả nhất dành cho mình chưa? Để có thể chinh phục cuốn sách này tốt nhất, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng như khi bước vào kỳ thi thật sự. Đảm bảo làm đề tập trung, nghiêm túc, đúng thời gian quy định để có thể đánh giá thực tế năng lực của bản thân.

Sau khi hoàn thành bài thi, hãy đánh giá, đối chiếu với đáp án để tự rút ra những bài học cho riêng mình. Những phần khó, vướng mắc, hãy tìm ngay câu trả lời cho nó. Rất có thể bạn sẽ vẫn gặp nó trong bài thi thật sắp tới. Bởi vậy, hãy chăm chỉ, cẩn thận và ghi nhớ mỗi đề thi mình đã từng làm nhé.

Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 4

Bộ sách luyện đề Cambridge IELTS hay Cambridge IELTS 4 chỉ phù hợp dành cho những ai đã có nền tảng chắc chắn, vững chắc về tiếng Anh. Bởi vậy, nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin, mất gốc, hãy tìm đến những cuốn sách ngữ pháp, hướng dẫn từ từ xây dựng nền tảng tốt nhất trước khi bắt tay vào luyện đề.

Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 4
Lời khuyên cho bạn khi học sách Cambridge IELTS 4

“Dục tốc bất đạt” Tiếng Anh là loại ngôn ngữ không quá khó nhưng nó đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi. Đừng nản lòng khi bạn chưa làm đúng. Hãy luôn nỗ lực trong mỗi bài test, cố gắng làm hết khả năng của mình, ghi nhớ những sai sót và dần dần hoàn thiện, nâng cao trình độ của mình.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách Cambridge IELTS 4 cũng như có định hướng ôn luyện tốt nhất. Chúc bạn có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhất với Cambridge IELTS.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart