Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Review Cambridge Ielts 13 – nâng cao kỹ năng tiếng Anh – Top1Book

Review Cambridge Ielts 13 – nâng cao kỹ năng tiếng Anh – Top1Book

Việc thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện đại ngày nay là vô cùng quan trọng. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ chung, được sử dụng ở hầu hết các nơi trên thế giới, vì thế việc thành thạo Tiếng Anh là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, NXB Cambridge Univerisity đã cho ra mắt bộ sách Cambridge IELTS nhằm mục đích giúp cho bạn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả nhất. Cambridge IELTS hiện có 15 cuốn, tương đương với Cambridge IELTS 1-15. Trong sách luyện thi IELTS thì cuốn Cambridge IELTS 13 là cuốn sách giúp bạn nâng cao các kĩ năng Tiếng Anh của bạn rất nhiều. Hãy cùng Top1Book tìm hiểu về Cambridge IELTS 13 nhé.

Cambridge Ielts 13 có gì mới

Mỗi cuốn sách trong bộ Cambridge IELTS sẽ bao gồm 4 bài thi thực tế, giúp người học nứm được xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.

Cambridge IELTS 13 xuất bản năm 2018, sách được cập nhật theo đề thi mới nhất năm 2018. Sách được thiết kế bám sát format đề thi năm 2018. Từ đó giúp người học nắm được tổng quan dạng đề và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.

Sau các bài test đề đều có đáp án và audioscripts riêng ở cuối sách giúp bạn kiểm tra lại đáp án sau khi làm xong. Ngoài ra, sách sẽ cung cấp cho bạn các bài mẫu có đáp án ở phần Writing và Speaking để bạn có thể tham khảo.

Cambridge Ielts 13
Cambridge Ielts 13

Lộ trình học Cambridge Ielts 13 hợp lý nhất

Để có được lộ trình học Cambridge IELTS 13 một cách có hiệu quả nhất, bạn nên chia làm từng giai đoạn như sau:

– Nâng cao vốn TỪ VỰNG: bạn có thể tải một số ứng dụng thông minh để sử dụng từ điển. Hoặc chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay nhỏ mang theo bên mình để có thể ghi lại những từ vựng mà bạn vừa mới học được. Mỗi ngày bạn hãy cố gắng học 7-10 từ vựng mới để trau dồi vốn từ càng nhiều càng tốt.

– Nâng cao kĩ năng NGHE: đối với những bạn mới bắt đầu học, hãy luyện nghe bằng cách NGHE rồi viết lại những gì mình vừa nghe được. Hãy cố gắng tăng tối đa việc luyện nghe Tiếng Anh của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim hay các chương trình Tiếng Anh. (có phụ đề Tiếng Anh càng tốt)

– Nâng cao kĩ năng ĐỌC: Dành 30 phút mỗi buổi sáng để đọc báo Tiếng Anh. Việc này giúp bạn tạo được thói quen đọc chữ Tiếng Anh, hình thành tư duy lập luận và cách đưa ra các quan điểm khác nhau trong bài thi viết IELTS.

– Nâng cao kĩ năng VIẾT: đây là giai đoạn nền trước khi giải đề IELTS, bạn nên ưu tiên củng cố và nâng cao khả năng nhận biết các ngữ pháp trong Tiếng Anh.

– Nâng cao kĩ năng NÓI: bạn nên tập trung vào 2 mục tiêu chính là PHÁT ÂM KHÔNG SAI và NÓI TRÔI CHẢY, không đặt nặng ngữ pháp.

Lợi ích khi luyện thi Ielts với Cambridge Ielts 13

Cuốn sách Cambridge IELTS 13 được thiết kế tổng quan như sau:

Mỗi cuốn sách sẽ chứa 4 bài thi mẫu Academic và 2 bài thi mẫu General Training (kèm file audio Nghe). CóAudioscripts đáp án đề thi Listening và Reading, bài viết mẫu (sample) cho Writing ở cuối sách.

Tài liệu phù hợp với người học có trình độ 4.0-5.0. Do đó bạn có thể luyệ đề phù hợp với trình độ của bản thân và qua đó kĩ năng được cải thiện nhiều hơn.

Lợi ích khi luyện thi Ielts với Cambridge Ielts 13
Lợi ích khi luyện thi Ielts với Cambridge Ielts 13
Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart