Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Quảng Văn Leaks >>>📚 Top1Book 📚>>> THÔNG BÁO PHÁT HÀNH Tên sách: Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống Tác giả: Phong Tử Khải Giá bìa: 179.000 đồng Thời gian phát h… , shares-2✔️ , likes-66❤️️ , date-2021-11-06 14:54:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Quảng Văn Leaks >>>📚 Top1Book 📚>>> THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

Tên sách: Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống 
Tác giả: Phong Tử Khải
Giá bìa: 179.000 đồng
Thời gian phát h… , shares-2✔️ , likes-66❤️️ , date-2021-11-06 14:54:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

️🍀Tên sách: Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống
️🍀Tác giả: Phong Tử Khải
️🍀Giá bìa: 179.000 đồng
️🍀Thời gian phát hành: 10/2020

“Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống” là cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống bình yên được viết bởi Phong Tử Khải. Cuốn sách là tập hợp 40 bài tản văn về chính những trải nghiệm trong cuộc sống nhàn cư của tác giả.

Là một tác phẩm ra đời khi tác giả đã rời bỏ chốn đô hội “lao xao” nhộn nhịp để về quê an lạc. Trong quãng thời gian đó, ông rút ra nhiều chiêm nghiệm về nhân sinh quan và đúc kết chúng lại thành những “hương vị” của cuộc sống. 40 bài tản văn được ông chia làm 5 loại hương vị: đời người, thời gian, cô đơn, nghệ thuật, cuộc sống.

Những hương vị ấy, muốn “thưởng” sao cho trọn vẹn, ắt hẳn không thể dùng các giác quan để nếm hay cầm nắm. Cái cần có ở đây chính là tấm lòng khoan hậu, bao dung, coi nhẹ sự được mất ở đời, giữ lấy tấm lòng thanh thản để bớt vội vã, âu lo, toan tính mà tận hưởng mỹ vị nhân gian.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với xã hội xô bồ tấp nập ngoài kia hay đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “ý nghĩa cuộc sống là gì?”, hãy cùng Quangvanbooks bước vào thế giới của “Muôn vàn hương vị đều là cuộc sống” – nơi bạn được lắng nghe quan điểm về giá trị cốt lõi của sinh mệnh con người và rút ra cho mình được một lí lẽ sống mới.

️🍀GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Phong Tử Khải (1898-1975) là tác giả tản văn, họa sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Ông học âm nhạc, hội họa từ pháp sư Hoằng Nhất, được Hạ Cái Tôn chỉ dạy Quốc văn. Văn chương và tranh của ông được nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích và mến mộ.

Phong cách tản văn của ông bình đạm, thẳng thắn mà sâu sắc, giàu ý vị. Tranh của ông có phong cách hài hước, nhưng cũng thấm đượm hương vị bình dị của cuộc sống.

Một vài tác phẩm tiêu biểu: Từ Khải mạn họa, Hộ sinh họa tập, Duyên Duyên đường tùy bút…
——————-
Link đặt sách:
👉 Shopee miền Bắc: by.com.vn/gMgFQs
👉 Link đặt sách có chữ ký dịch giả: forms.office.com/r/MYms1CuHhn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-426822647352533


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#THÔNG #BÁO #PHÁT #HÀNHTên #sách #Muôn #vàn #hương #vị #đều #là #cuộc #sống #Tác #giả #Phong #Tử #KhảiGiá #bìa #đồngThời #gian #phátTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart