Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những tựa sách bán hàng kinh điển giúp bạn tăng tốc với nghề sale – Top1Book

Những tựa sách bán hàng kinh điển giúp bạn tăng tốc với nghề sale – Top1Book

Bán hàng là một nghệ thuật và vì thế người bán hàng là một nghệ sĩ. Cùng đọc những cuốn sách bán hàng kinh điển để nâng cấp tay nghề, giúp bạn tăng tốc trở thành người bán hàng có tư duy và kỹ năng thành thạo nhé.

Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Người đọc ngưỡng mộ tác giả Zig Ziglar và cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao không chỉ bởi những bí quyết bán hàng ông đề cập trong sách chính bởi triết lý bán hàng hết sức nhân văn “Bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”.

Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Zig Ziglar

Một số người cho rằng người bán hàng giỏi là người có thể nhồi nhét được nhiều hàng nhất vào tay khách hàng, kiếm được nhiều doanh thu nhất từ sản phẩm của mình. Nhưng không phải vậy, sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao đã cho thấy mục tiêu tối cao của bán hàng là đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị tương xứng sau mỗi thương vụ.

Tuy nhiên, nếu chúng ta đem tới cho khách hàng nhiều giá trị hơn những gì họ mong đợi, chắc chắn bạn sẽ dành được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng và tương lai sẽ còn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Về tổng quan, cuốn sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh giúp chúng ta bán được hàng ngay cả trong điều kiện kinh tế khó khăn bằng cách san bằng nỗi e sợ không được khách hàng phản hồi. Chúng ta cũng học được cách làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới và duy trì thái độ tích cực, ngay cả khi bị khách hàng chối từ.

Với những thành tích khủng trong kinh doanh của Grant Cardone, chúng ta cũng không ngạc nhiên khi cuốn sách đúc rút kinh nghiệm thương trường của ông nhận được nhiều lời tán dương từ những nhà kinh doanh khác.

Review sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Giám đốc điều hành tập đoàn Consumer Energy Solutions đã nhận xét “Tôi yêu cuốn sách này vì nó dám nhìn thẳng vào sự thật! Đi theo con đường mà tác giả sắp đặt sẽ giúp mọi người cải thiện cuộc sống! Tôi đang “buộc” những người thân thiết với mình đọc cuốn sách này.”

Hay như giám đốc sản xuất của hãng phim BluNile Norm Novitsky chia sẻ “Đọc cuốn sách của Grant Cardone khiến tôi trở thành một tín đồ với niềm tin mạnh mẽ rằng bất kỳ ai cũng có thể là cầu thủ bóng chày dứt điểm được một cú home-run ăn điểm trực tiếp.”

Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Không nằm ngoài tiêu đề, cuốn sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định chỉ cho chúng ta cách kết thúc một thương vụ bán hàng bằng cách ra đòn chốt sale khiến không khách hàng nào có thể chạy thoát. 6 chương sách trang bị cho người bán hàng từ tâm lý chốt sale tới kỹ năng cốt lõi và cuối cùng là thủ thuật chốt đơn để bách phát bách trúng.

Review sách Kết thúc bán hàng – đòn quyết định

Đọc sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định mới thấy, Brian Tracy được thế giới coi là ông vua bán hàng thật là điều quá hiển nhiên. Rất nhiều kỹ năng, bí quyết, thủ thuật được tác giả gói gọn trong một cuốn sách hết sức vừa vặn.

Những kinh nghiệm trong sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dẫu vậy, bán hàng cần luyện tập rất nhiều, trước khi bạn có được tâm thế bán hàng chủ động, tự tin như một con đại bàng sẵn sàng lao vào cuộc săn mồi.

Sách bán hàng kinh điển: Inbound Selling

Trong 10 năm trở lại đây, thế giới chứng kiến cuộc vận động không ngừng (và vẫn chưa có hồi kết) của tiến bộ công nghệ. Marketing và bán hàng theo đó cũng có những sự cải thiện và thay đổi đáng kể. Chỉ khi digital marketing phát triển thì những tác động tích cực của lĩnh vực này tới công việc bán hàng mới có thể đo đếm được.

Inbound marketing đang trở thành chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp mở cửa trái tim của người tiêu dùng thì Inbound Selling cũng trở thành xu hướng bán hàng gắn liền với hình thức marketing này. Nếu như Inbound marketing tập trung vào chia sẻ những giá trị hữu ích để tự động thu hút khách hàng tiềm năng thì Inbound Selling tập trung vào việc kết nối với khách hàng và cho đi trước, nhận về sau trong các thương vụ bán hàng.

Review sách Inbound Selling

Cụ thể, cuốn sách này sẽ tua lại “sự tiến hóa” của bán hàng trong 1 thế kỷ đổ lại đây, chúng ta sẽ hiểu được cốt lõi Inbound Selling là gì và tại sao nó lại trở thành xu hướng bán hàng trong hiện tại và tương lai.

Những cuốn sách trong bộ sách Inbound của HubSpot luôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược sáng suốt và chiến thuật thông minh.

Cuốn Inbound Selling sẽ cho bạn đường đi nước bước để bán hàng khôn ngoan hơn trong một thị trường cạnh tranh và bão hòa.

Nghệ thuật bán hàng kiểu Do Thái 

Dân tộc Do Thái được coi là dân tộc thông minh nhất thế giới. Đất nước Isreal, nơi tụ hội các bộ não Do Thái thông minh nhất thì được coi là quốc gia khởi nghiệp, là cái nôi sản sinh ra những vị doanh nhân thành công bậc nhất trên thế giới.

Ngoài chỉ số IQ cao hơn mức trung bình của thế giới (IQ trung bình người do thái là 110, cao hơn mức trung bình của thế giới là 100), chắc hẳn họ phải sở hữu những kỹ năng kinh doanh khôn ngoan được di truyền và duy trì từ đời này sang đời khác để có thể tạo nên thương hiệu “quốc gia khởi nghiệp” cho đất nước của mình.

Review sách Nghệ thuật bán hàng kiểu Do Thái

Vậy thì cuốn sách Nghệ thuật bán hàng kiểu Do Thái của Yaniv Zaid sẽ chia sẻ với bạn các kỹ năng kinh doanh, những công cụ để tạo dựng uy tín, xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành, phương pháp marketing sáng tạo để tối đa hóa doanh số. Đó chính là những điểm cốt lõi trong nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.

Dù đã xuất bản được một vài năm nhưng độ hot của cuốn sách Nghệ thuật bán hàng kiểu Do Thái chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cuốn kinh thánh bán hàng của người Do Thái này luôn nằm top những cuốn sách bán chạy nhất của các nhà xuất bản trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam.

Những bí quyết bán hàng trong sách Nghệ thuật bán hàng kiểu Do Thái tuy có thể nâng lên tầm triết lý kinh doanh nhưng luôn được tác giả diễn giải đơn giản, dễ hiểu thông qua những câu chuyện bán hàng đời thường mà chúng ta chứng kiến hàng ngày.

Lời kết

Sách bàn hàng trên thị trường có nhiều vô khối nhưng hãy khôn ngoan lựa chọn cho mình những tựa sách bán hàng kinh điển, bởi vì đó là những kinh nghiệm đã được đúc rút, chứng minh và công nhận suốt một thời gian dài. Chúc bạn đọc sách vui & bổ ích!

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart