Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những cuốn sách hay về cuộc sống không thể bỏ qua trong năm 2019 – Top1Book

Những cuốn sách hay về cuộc sống không thể bỏ qua trong năm 2019 – Top1Book

Những cuốn sách hay về cuộc sống không chỉ mang đến giá trị về tri thức mà còn mang đến ý nghĩa về giá trị sống đối với độc giả. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những cuốn sách hay nên đọc thì hôm nay Top1Book xin đề cử list sách hay về cuộc sống nên đọc trong năm 2019.

1. Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Tác giả:Sara

Đánh giá: 4.92/5

Vô cùng yêu thương, vô cùng tàn nhẫn là một trong những cuốn sách hay về cuộc sống được độc giả trên thế giới đón nhận và yêu thích trong nhiều năm. Cuốn sách chỉ ra phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái để các bậc phụ huynh có thể giáo dục và phát huy tốt nhất thể chất và trí tuệ của con. Hơn nữa cuốn sách còn chỉ ra sự sai lầm trong cách dạy con mà hầu hết bố mẹ đều mắc phải để từ đó có cách nhìn nhận lại về phương pháp giáo dục con trẻ.

2. Hành trình về phương Đông

Tác giả: Baird T.Spalding

Đánh giá:4.94/5

Hành trình về phương Đông là cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Baird T.Spalding viết về những trải nghiệm của một đoàn khoa học đến từ Châu Âu sang Ấn Độ để khám phá về thế giới tâm linh huyền bí của người phương Đông. Thông qua các câu chuyện về phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo hay những điều huyền bí về phương Đông sẽ khiến bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống. Cuốn sách cũng được đánh giá là cuốn sách hay nên đọc trong nhiều năm đối với toàn thể mọi người.

3. Đi tìm lẽ sống

Tác giả: Viktor Frankl

Đánh giá:4.87/5

Đi tìm lẽ sống của Viktor Emil Frankl là một trong những cuốn sách kinh điển viết về nghị lực sống. Nội dung cuốn sách viết về chính cuộc đời đầy khó khăn và thử thách của tác giả. Đọc cuốn sách sẽ khiến bạn phải nhìn nhận lại chính bản thân mình về cách sống khi được chứng kiến hành trình vượt qua những thứ đau khổ nhất của cuộc đời của để vươn mình sống như một ngọn cây bất diệt.

4. Sống ở thể chủ động

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Đánh giá:4.95/5

Hãy sống chủ động là cuốn sách về cuộc sống được viết nên từ chính những kinh nghiệm, những thất bại và những bài học trong chính cuộc đời của tác giả. Cuốn sách không mang giá trị học thuật mà mang đến một giá trị về tinh thần và một tư duy khác biệt. Theo tác giả, trong thời đại công nghệ như ngày nay con người cần sống chủ động hơn và sáng tạo hơn để bắt kịp với sự phát triển của nhân loại.

5. Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn

Tác giả: Nhiều tác giả

Đánh giá:4.92/5 

Những cuốn sách hay về cuộc sống luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên đối với những độc giả yêu sách vì nó mang đến những giá trị khác nhau về cuộc sống. Những cái nhìn mới mẻ về một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nhưng vô cùng nhiệt huyết.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart