Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà xuất bản Văn học >>>📚 Top1Book 📚>>> SHOE BOOKS – NHỮNG CÂU CHUYỆN NHÂN VĂN DÀNH CHO BÉ GÁI 1. Đôi giày Ba – lê Ba em bé mồ côi Pauline, Posy và Petrova được cụ Gu… , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2022-01-28 11:37:30🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Nhà xuất bản Văn học >>>📚 Top1Book 📚>>> SHOE BOOKS – NHỮNG CÂU CHUYỆN NHÂN VĂN DÀNH CHO BÉ GÁI 

1. Đôi giày Ba – lê
Ba em bé mồ côi Pauline, Posy và Petrova được cụ Gu… , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2022-01-28 11:37:30🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
SHOE BOOKS – NHỮNG CÂU CHUYỆN NHÂN VĂN DÀNH CHO BÉ GÁI ❤

1. Đôi giày Ba – lê
Ba em bé mồ côi Pauline, Posy và Petrova được cụ Gum tốt bụng nhận nuôi. Sau đó cụ giao cho cô Sylvia cùng vú Nana nhiệm vụ nuôi nấng các em còn cụ lên đường tham gia vào một chuyến hải trình dài. Vì muốn giúp đỡ cô Sylvia trong lúc chờ cụ Gum trở về, ba chị em đã gia nhập học viện đào tạo Khiêu vũ và Biểu diễn Sân khấu Thiếu nhi. Trong quá trình học tập tại đây, mỗi em đã khám phá và luyện tập chăm chỉ để theo đuổi ước mơ của mình: Pauline muốn trở thành diễn viên, Posy thì đam mê khiêu vũ và Petrova lại muốn trở thành một nữ phi công!

Ba em nhỏ dần lớn lên và dù có gốc gác khác nhau nhưng các em cùng thề rằng sẽ khiến tên tuổi của Fossil – họ mà các em đã tự đặt cho chính mình – được ghi vào sử sách. Các em không hề biết rằng để làm được điều đó, các em phải vượt qua khó khăn như thế nào và đòi hỏi nhiều nỗ lực ra sao.

Mỗi em đều nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, luôn can đảm và kiên trì không ngừng để theo đuổi ước mơ của mình! Và câu chuyện về họ là minh chứng cho khao khát theo đuổi ước mơ để sống một cuộc đời thật trọn vẹn.

Chắc chắn câu chuyện về chị em nhà Fossil sẽ khiến bạn mỉm cười và hi vọng trong những ngày đau khổ nhất!

2. Đôi giày Sân khấu
Sorrel, Mark và Holly là những đứa trẻ mồ côi mẹ, cha của các em là một lính hải quân và hiện đang mất tích. Các em được gửi đến sống với bà ngoại ở Luân Đôn. Sau khi đến Luân Đôn, bà ngoại đã ghi danh cho các em được vào học tại Học viện Đào tạo Sân khấu và Biểu diễn Khiêu vũ Thiếu nhi, cũng chính là học viện đã giúp chị em nhà Fossil trong cuốn “Đôi giày Ba – lê” trở nên nổi tiếng.

Thoạt đầu, ý nghĩ về việc học tại Học viện không hề khiến các em thích thú và háo hức, nhưng theo thời gian, các em dần lớn lên và tận hưởng trải nghiệm được đứng trên sân khấu. Điều này khiến các em thêm yêu thích và gắn bó với Học viện hơn. Học viện cũng là nơi giúp các em phát hiện ra những khả năng của mình: Sorrel có sự khéo léo khiến ai cũng phải kinh ngạc, Mark có thể hát rất hay và cảm xúc, và Holly quyến rũ mọi người bằng cách đáng yêu của em. Trong quá trình sống và học tập tại Luân Đôn, các em cũng tìm hiểu về di sản của dòng họ Warren, về gia đình mẹ – những diễn viên rất nổi tiếng và đều đạt được thành tựu trong lĩnh vực sân khấu.

“Đôi giày sân khấu” là một cuốn sách hay và thú vị, nó sẽ cho bạn biết thế nào là hoài bão và giá trị của sự chăm chỉ để thực hiện hoài bão đó!

3. Đôi giày trượt băng
Là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Harriet và Lalla. Harriet sống hạnh phúc cùng với gia đình. Nhưng vì Harriet có bệnh nên đôi chân yếu ớt và không thể đến trường, bác sĩ chữa bệnh cho Harriet đã khuyên gia đình nên dưa cô bé đến sân trượt để rèn luyện đôi chân.

Việc học trượt băng đối với Harriet quả là rất khó khăn, nhưng maythay, Harriet đã gặp Lalla, cô bạn cùng tuổi được học trượt băng từ nhỏ chỉ dẫn. Bố mẹ của Lalla đã mất, Lalla sống cùng người cô ruột trong cảnh giàu sang nhưng luôn cô đơn vì không có bạn bè.

Hai người bạn đã có những tháng ngày cùng nhau học trượt băng và các môn học khác. Trong thời gian dạy trượt băng cho Harriet, thầy giáo Max Lindblom đã nhận ra tài năng tuyệt vời của Harriet và muốn giúp cô bé phát triển tài năng đó của mình. Chỉ vì hiểu lầm mà Lalla đã giận bạn mình và chút nữa thì tình bạn của hai cô bé bị tan vỡ.

Liệu tình bạn đó có được hàn gắn lại?

Câu chuyện sẽ để lại nhiều cảm xúc ấn tượng trong lòng người đọc bởi tình cảm gia đình thiêng liêng và tình bạn trong sáng, chân thành…

👉 Bạn đọc yêu mến đặt sách tại link:
– Đôi giày Ba – lê: nxbvanhoc.com.vn/doi-giay-ba-le
– Đôi giày Sân khấu: nxbvanhoc.com.vn/doi-giay-san-khau
– Đôi giày trượt băng: nxbvanhoc.com.vn/doi-giay-truot-bang

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-475715752558826


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#SHOE #BOOKS #NHỮNG #CÂU #CHUYỆN #NHÂN #VĂN #DÀNH #CHO #BÉ #GÁI #Đôi #giày #lêBa #bé #mồ #côi #Pauline #Posy #và #Petrova #được #cụTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart