Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>> QUANG ĐẠI VÀ CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI Quang Đại – gương mặt người mẫu, diễn viên rất được săn đón trên các sàn diễn thời trang Việ… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-01-24 20:00:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>> QUANG ĐẠI VÀ CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI 

Quang Đại – gương mặt người mẫu, diễn viên rất được săn đón trên các sàn diễn thời trang Việ… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-01-24 20:00:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
QUANG ĐẠI VÀ CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI

✌Quang Đại – gương mặt người mẫu, diễn viên rất được săn đón trên các sàn diễn thời trang Việt Nam hiện nay, ngoài được biết đến với sự thành công qua sàn diễn và màn ảnh nhỏ, anh cũng nổi tiếng là một chàng trai hiểu nhiều biết rộng, thông minh, có phong cách sống thú vị và dồi dào trải nghiệm. “Chú Đại” thường hay kết nối và gần gũi với fan của mình qua các “chương trình tư vấn” online trên Instagram story – nơi các bạn hỏi, “chú Đại” trả lời. Qua đó, Quang Đại đưa ra quan điểm và gợi ý của mình cho các câu hỏi của fan. Và trong những ngày giãn cách, Quang Đại đã gợi ý followers của mình cuốn sách Cây cam ngọt của tôi – tựa sách mà Quang Đại cho rằng rất thích hợp cho những ngày ở nhà mùa Covid.

👉Cây cam ngọt của tôi được coi là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn José Mauro de Vasconcelos. Đó là câu chuyện về cậu bé Zezé trên hành trình khám phá nỗi đau và tình yêu thương, và khi đọc câu chuyện, ta cảm tưởng như ta được những đứa trẻ dạy cho biết về cuộc sống.

👉Zezé là một cậu bé tinh nghịch siêu hạng nhưng cũng vô cùng đáng yêu, cậu ước mơ khi lớn lên có thể trở thành một nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Thế mà, chẳng phải ai cũng công nhận sự đáng yêu của cậu bé, bởi ở cái xóm ngoại ô nghèo, cái khắc khổ, khó khăn của cuộc sống đã làm mọi người mải mê bận rộn với cái ăn, cái mặc, mà quên mất cậu. Sự khổ hạnh kia rồi cũng dần bao trùm lên trái tim lương thiện cùng trí tưởng tượng tuyệt diệu của cậu bé năm tuổi.

Thế nhưng, Zezé cũng đã rất may mắn khi tìm được cho mình một người bạn đặc biệt để san sẻ nỗi lòng, đó chính là cây cam ngọt sau vườn cùng một ông chú Bồ Đào Nha bằng da bằng thịt. Tuy nhiên, sự ra đi của hai nhân vật này cũng đã làm cậu bé nhạy cảm sớm biết thế nào là trìu mến, thế nào là nỗi đau, và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.

Cuốn sách mở đầu bằng những thanh âm trong sáng và kết thúc trọn trong những nốt trầm hoài niệm. Những bất công và đau thương tột cùng trong câu chuyện mang đậm màu sắc hiện thực, nhưng, chính từ cuộc chiến chống lại cuộc sống thiếu hạnh phúc và buồn chán này của đứa trẻ, người đọc có thể tiếp được nguồn động lực để yêu thương bản thân và vượt qua sự khó khăn của cuộc sống “bình thường mới”. Đồng thời, câu chuyện cũng sẽ dạy ta sự chấp nhận, rằng tất cả mọi người đều sẽ phải trải qua sự khổ đau của cuộc sống. Nhưng trên hết, con người phải biết trân quý các giá trị cuộc sống, nâng cao giá trị con người, học cách nâng niu những trái tim vốn dĩ sinh ra là để yêu thương.

📖Nhà sách Trí Tuệ xin mời các độc giả cùng ghé chơi và tìm cho mình những cuốn sách thật hay và ý nghĩa về cuộc sống. Từ đó, chúng ta có thể “sạc thêm” cho mình nguồn năng lượng tích cực và lạc quan để cùng nhau chiến đấu, vượt qua những tháng ngày khó khăn trong tình hình “bình thường mới” căng thẳng này nhé!
———–
➡️ Để giúp Nhà sách Trí Tuệ phục vụ bạn tốt hơn, hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất bằng link: bit.ly/NSTTnewsletter
📩 Inbox tư vấn miễn phí: m.me/trituebook

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-283875808312635


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#QUANG #ĐẠI #VÀ #CÂY #CAM #NGỌT #CỦA #TÔI #Quang #Đại #gương #mặt #người #mẫu #diễn #viên #rất #được #săn #đón #trên #các #sàn #diễn #thời #trang #ViệTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart