Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>> NĂM NHÂM DẦN 2022, BẠN CÓ BIẾT NHỮNG SỰ THẬT ‘KHÓ TIN’ NÀY TỪ LOÀI HỔ? Lại một năm mới đã đến, muốn khởi đầu một năm Nhâm Dầ… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-01-23 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>>  NĂM NHÂM DẦN 2022, BẠN CÓ BIẾT NHỮNG SỰ THẬT ‘KHÓ TIN’ NÀY TỪ LOÀI HỔ?  

Lại một năm mới đã đến, muốn khởi đầu một năm Nhâm Dầ… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-01-23 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
💥 NĂM NHÂM DẦN 2022, BẠN CÓ BIẾT NHỮNG SỰ THẬT ‘KHÓ TIN’ NÀY TỪ LOÀI HỔ? 💥

Lại một năm mới đã đến, muốn khởi đầu một năm Nhâm Dần đầy mạnh mẽ, quyết liệt và máu lửa như loài hổ, hãy cùng Nhà Sách Trí Tuệ tìm hiểu những bí mật ‘đáng yêu’ ít ai biết về con giáp được mệnh danh là ‘chúa sơn lâm’ này nhé!

👉 Hổ có thể đạt chiều dài lên tới 3,3 mét và nặng tới 300 kg. Một tiếng gầm của chúng có thể nghe được ở cách xa 1,8 dặm (3 km).

👉Những con hổ trắng quý hiếm mang một loại gen chỉ có khoảng 1 trong mỗi 10.000 con hổ. Chúng được tạo ra bởi gen lặn và cận huyết. Chúng tưởng như băng giá ‘siêu ngầu’ thực ra đều bị … lác mắt!

👉Hổ thường săn mồi một mình vào ban đêm và là kẻ săn mồi duy nhất thường xuyên săn gấu lớn, đúng là ‘Chúa sơn lâm’ không ngán một ai!

👉Thật thú vị, một con hổ có thể ăn tới 34kg thịt trong một lần ăn, nhưng vẫn có thể nhịn đói trong 2 tuần mà vẫn sống khỏe mạnh.

👉Những con hổ sinh sản với sư tử sinh ra những con lai. Chúng được gọi là ‘hổ mang chúa’ và ‘sư tử cái’.

👉Các sọc (vằn) trên mỗi con hổ là duy nhất, giống như dấu vân tay của con người. Những chiếc sọc đó không chỉ trên lông như chúng ta vẫn nghĩ mà còn trên da của chúng nữa đấy.

👉Trái với nhiều người vẫn thường nghĩ, không có bất cứ con hổ hoang dã nào ở châu Phi, chỉ có ở châu Á. Chuyện lạ có thật, có nhiều hổ được nuôi nhốt riêng làm thú cưng hơn là trong tự nhiên.

✍️Còn sự thật thú vị nào mà các bạn biết về loài thú dũng mãnh này không? Cùng comment cho Nhà Sách Trí Tuệ biết nào! Đừng quên tìm hiểu thêm về các loài vật qua các cuốn sách hấp dẫn ở Nhà Sách Trí Tuệ nhé!
———–
➡️ Để giúp Nhà sách Trí Tuệ phục vụ bạn tốt hơn, hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất bằng link: bit.ly/NSTTnewsletter
📩 Inbox tư vấn miễn phí: m.me/trituebook

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-283875808312635


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#NĂM #NHÂM #DẦN #BẠN #CÓ #BIẾT #NHỮNG #SỰ #THẬT #KHÓ #TIN #NÀY #TỪ #LOÀI #HỔ #Lại #một #năm #mới #đã #đến #muốn #khởi #đầu #một #năm #Nhâm #DầTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart