Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>> DORAEMON – HƠN CẢ MỘT CUỐN TRUYỆN TRANH Ai cũng nghĩ Mèo máy đến từ tương lai Doraemon là một bộ truyện tranh nổi tiếng dành ch… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-01-28 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Nhà sách Trí Tuệ >>>📚 Top1Book 📚>>> DORAEMON – HƠN CẢ MỘT CUỐN TRUYỆN TRANH

Ai cũng nghĩ Mèo máy đến từ tương lai Doraemon là một bộ truyện tranh nổi tiếng dành ch… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-01-28 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
DORAEMON – HƠN CẢ MỘT CUỐN TRUYỆN TRANH

Ai cũng nghĩ Mèo máy đến từ tương lai Doraemon là một bộ truyện tranh nổi tiếng dành cho Thiếu nhi với sự hài hước, hóm hỉnh đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nhưng ít người nhận ra rằng, đọc truyện Doraemon khi ta trưởng thành lại sâu sắc và chứa đựng nhiều bài học quý giá như thế nào. Hãy cùng Nhà Sách Trí Tuệ ôn lại kỉ niệm tuổi thơ với góc nhìn ‘người lớn’ để xem vì sao Doraemon lại nổi tiếng mọi thời đại như vậy nhé!

⭐ Doraemon rất thân thiện và thông minh:
Nếu để ý trong các mẩu chuyện thì Doraemon rất chăm đọc sách, vì vậy thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Nobita. Ngoài ra, ai cũng biết Nobita hậu đậu, lười biếng, nhưng thay vì nhìn vào những điểm xấu đó, Doraemon lại luôn dịu dàng giúp đỡ hết mình và nhìn ra những điều tốt đẹp ở chàng trai ấy để có được tình bạn lâu bền và đẹp đẽ đến vậy.

⭐ Đừng bao giờ nghĩ bản thân kém cỏi, chỉ là bạn giỏi ở lĩnh vực khác mà thôi!
Nobita vẫn nổi tiếng lười học và đạt điểm kém trên lớp, nhưng cậu lại có tài năng ‘hơn người’ ở bộ môn chơi dây, hoặc bắn súng ‘trăm phát trăm trúng’.

⭐ Hãy nhìn vào vẻ đẹp bên trong mỗi con người:
Cậu bé Nobita là tuýp người hậu đậu, mặt mũi trung bình, lười, học kém; nhưng lại là 1 người hết lòng vì bạn bè và vô cùng tốt bụng. Nhút nhát là thế nhưng cậu có thể sẵn sàng lao vào hiểm nguy để cứu bạn bè những lúc khó khăn.

⭐ Chúng ta không có cỗ máy thời gian của Doraemon, vì thế hãy cố gắng cho tương lai thay vì hối tiếc quá khứ.

⭐ Phải biết làm chủ cuộc đời mình, dù có trong tay bảo bối của Doraemon thì quan trọng vẫn là bạn dùng nó thế nào.
Trách nhiệm không phải của những bảo bối đó, mà là của chính cậu. Mọi việc đều có 90% phụ thuộc vào cách ta làm, chỉ 10% phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài.

⭐ Doraemon đại diện cho 1 thứ mà người Nhật say mê nhất : Công nghệ.
Hình ảnh Nobita luôn vòi bảo bối của Doraemon thể hiện những niềm khao khát về khoa học của người Nhật. Có 2 bảo bối nổi tiếng nhất: ‘Cỗ máy thời gian’ và “Cánh cửa thần kỳ’, vì con người luôn tồn tại 2 ước mong: sửa chữa những sai lầm trong quá khứ và hướng tới tương lai để để phát triển.

Các bạn thấy đó, đôi khi người lớn đọc truyện tranh cũng thú vị đó chứ! Các ‘tín đồ’ Doraemon còn nhận ra điều gì hãy comment cho Nhà Sách Trí Tuệ và mọi người cùng biết nha!
————-
Để giúp Nhà sách Trí Tuệ phục vụ bạn tốt hơn, hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất bằng link: bit.ly/NSTTnewsletter
Inbox tư vấn miễn phí: m.me/trituebook

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-283875808312635


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#DORAEMON #HƠN #CẢ #MỘT #CUỐN #TRUYỆN #TRANHAi #cũng #nghĩ #Mèo #máy #đến #từ #tương #lai #Doraemon #là #một #bộ #truyện #tranh #nổi #tiếng #dànhTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart