Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Megabook – Cảm Hứng Học Tập >>>📚 Top1Book 📚>>> [GÓC NHÌN GƯƠNG HỌC TẬP] THỦ KHOA TỐT NGHIỆP ĐH KIẾN TRÚC CHIA SẺ TIPS HỌC: ĐẶT MỤC TIÊU CAO ĐỂ PHẤN ĐẤU, LÀM LỚP TRƯỞNG CÓ THÊM… , shares-0✔️ , likes-4❤️️ , date-2021-12-17 10:11:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Megabook – Cảm Hứng Học Tập >>>📚 Top1Book 📚>>> [GÓC NHÌN GƯƠNG HỌC TẬP]
THỦ KHOA TỐT NGHIỆP ĐH KIẾN TRÚC CHIA SẺ TIPS HỌC: ĐẶT MỤC TIÊU CAO ĐỂ PHẤN ĐẤU, LÀM LỚP TRƯỞNG CÓ THÊM… , shares-0✔️ , likes-4❤️️ , date-2021-12-17 10:11:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
[GÓC NHÌN GƯƠNG HỌC TẬP]
🥇🥇THỦ KHOA TỐT NGHIỆP ĐH KIẾN TRÚC CHIA SẺ TIPS HỌC: ĐẶT MỤC TIÊU CAO ĐỂ PHẤN ĐẤU, LÀM LỚP TRƯỞNG CÓ THÊM CƠ HỘI TRAO ĐỔI VỚI THẦY CÔ

Ngô Minh Hiếu là thủ khoa tốt nghiệp của Đại học Kiến trúc Hà Nội. Không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng lớn, Hiếu còn rất tích cực trong các công tác Đoàn.

Thành tích của Ngô Minh Hiếu:
– Giải Nhất cuộc thi ” Thiết kế nhà văn hóa tỉnh Ninh Bình”.
– Giải Ba cuộc thi phương án thiết kế trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Thiết kế nhà cộng đồng dân tộc Lô Lô, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.
– Thiết kế kiến trúc ủy ban nhân dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh Top 20 cuộc thi.
– Thiết kế cảnh quan Hà Nội Green Design Competition 2020.
– Giải Ba Loa thành 2021

Mới đây, Ngô Minh Hiếu đã xuất sắc trở thành thủ khoa tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, trở thành một trong những thủ khoa xuất sắc nhất của thành phố Hà Nội năm 2021. Đây là một thành quả xứng đáng với những nỗ lực rèn luyện, trau dồi trải nghiệm và tài năng của 9x. Bí quyết của tân Thủ khoa là: Chủ động, linh hoạt và sức mạnh tập thể.

Nam sinh chia sẻ: “Mình luôn tìm hiểu kỹ trước lý thuyết trước khi lên lớp. Sau đó, chủ động trao đổi với giảng viên và các bạn học thường xuyên để vỡ được ra nhiều thứ. Học kiến trúc cần tư duy tổng hợp của rất nhiều môn khác nhau nên cần có phương pháp học đa dạng chứ không rập khuôn một phương pháp nào cụ thể cả. Song song với đó là đặt mục tiêu cao để lấy động lực phấn đấu. Cuối cùng là học theo nhóm, làm đề cương tập thể, ôn thi tập thể, tham gia các workshop chất lượng… nên khắc phục được tối đa việc hổng kiến thức.

Mình cũng may mắn được học tập cùng các thầy cô rất giỏi, và còn là lớp trưởng nên càng có nhiều cơ hội trao đổi, hỏi bài. Một trong số đó là thầy Khôi – một giảng viên trẻ luôn truyền lửa cực mạnh cho sinh viên và cũng từng là thủ khoa đầu ra của trường. Ngoài ra, thầy còn đa tài văn nghệ kiêm cả thể thao nên luôn là hình mẫu để mình học tập.”

Cảm hứng trong cuộc sống và công việc sáng tạo của Ngô Minh Hiếu tới từ khao khát muốn cải thiện mọi thứ xung quanh mình theo hướng tốt đẹp lên. “Có thể là tìm một vấn đề nào đó rồi tìm mọi cách để cải thiện nó hoặc một thứ đã có nhưng làm theo cách mới tốt hơn, hiệu quả hơn… Khi nhìn thấy mọi người xung quanh, gia đình, bạn bè, và có thể là cả xã hội được hưởng những thành quả mà mình đóng góp, mình cống hiến thì mình cảm thấy rất vui và rất có động lực để làm những công việc như vậy.”
Theo: Dân trí


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-613255958809515


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#GÓC #NHÌN #GƯƠNG #HỌC #TẬPTHỦ #KHOA #TỐT #NGHIỆP #ĐH #KIẾN #TRÚC #CHIA #SẺ #TIPS #HỌC #ĐẶT #MỤC #TIÊU #CAO #ĐỂ #PHẤN #ĐẤU #LÀM #LỚP #TRƯỞNG #CÓ #THÊMTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart