Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Khi còn trẻ nhất định phải đọc 3 cuốn sách này- Top1Book

Khi còn trẻ nhất định phải đọc 3 cuốn sách này- Top1Book

Tuổi trẻ chẳng có gì ngoài một trái tim nóng đầy nhiệt huyết nên đôi khi không giữ được cái đầu lạnh để có thể chống những phong ba bão táp mà cuộc đời quăng quật lại. Chính vì thế nếu bạn đang sống trong những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đang trong bước đầu xây dựng sự nghiệp và hành trang vào đời còn nhẹ bẫng thì hãy cùng Sách vui khám phá 3 cuốn sách là kim chỉ nam cho cuộc đời ngay sau đây nhé!

Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp

Trên thế giới người ta đã từng thống kê là có tới 85% những người thành công là nhờ vào giao tiếp, và chỉ có 15 % là nhờ vào năng lực chuyên môn. Chính vì thế giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công và đây là một sự thật đã được nhiều người công nhận.

Nghe Thuat Giai Quyet Van De Trong Giao Tiep 1
Nguồn: Ảnh Internet

Cuốn sách “Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp” không chỉ giúp các bạn trẻ khởi đầu lập nghiệp tị tịn hơn, mà nó còn là có những giải pháp hữu ích và đầy mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người. Đặc biệt là cho những bạn trẻ đang có ý định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông minh cảm xúc thế kỷ

Là một cuốn sách với những câu chuyện đầy sức thuyết phục có nội dung hấp dẫn được trình bày súc tích, “Thông minh cảm xúc thế kỷ” sẽ giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình rất nhiều. Cuốn sách này được coi là cuốn cẩm nang cho giới trẻ bởi nó giới thiệu tới 15 phương pháp giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng tự nhận thức, cùng 17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân. 17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội, và đặc biệt là 17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ các mối quan hệ. Nhờ những phương pháp bổ ích này giúp các bạn trẻ tự tin trong giao tiếp, nhận thức về nghề nghiệp, hiểu chính mình và sống có mơ ước, khát vọng hơn

Thong Minh Cam Xuc 1
Nguồn: Ảnh Internet

Tư duy tích cực để thành công

Cuộc sống này vốn dĩ đã rất nhiều mệt mỏi và khó khăn cũng như phiền toái và thất vọng, đau lòng và rối loạn phải trải qua. Thực chất nó không hề bình yên như người ta vẫn mơ về nó nhưng người ta vẫn lựa chọn sống, mà bất chấp tất cả những phiền não và vận rủi. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta luôn vẫn luôn tìm thấy những khoảnh khắc của hạnh phúc, niềm vui sướng, niềm hy vọng không bao giờ tàn lụi.

Tu Duy Tich Cuc 3
Nguồn: Ảnh Internet

“Tư duy tích cực để thành công” sẽ giúp độc giả nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian cũng như lợi ích của kỷ luật tự giác. sáng kiến cá nhân cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không ép buộc bạn phải thay đổi đột ngột mà với văn phong nhẹ nhàng, sâu sắc hơn. Napoleon Hill cùng các cộng sự kỳ vọng bạn sẽ có được tầm nhìn tươi mới về thành công. Và điều quan trọng hơn cả là luôn giữ một thái độ tích cực, và đầy nhiệt thành với cuộc sống tươi đẹp.

Với lời văn rất nhẹ nhàng đầy cuốn hút và giàu ý nghĩa, đây là ba cuốn sách giúp mỗi người hiểu thêm về giá trị lớn lao của tuổi trẻ, mà mình đang có. Nhờ vậy, giúp bạn thêm yêu cuộc sống và sống đẹp hơn, biết trân quí hơn từng phút giây của cái tuổi thanh xuân này.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart