Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hiểu mình hơn với combo 4 cuốn sách “Cơ thể tự chữa lành” – Top1Book

Hiểu mình hơn với combo 4 cuốn sách “Cơ thể tự chữa lành” – Top1Book

Có khi nào bạn thắc mắc rằng cơ thể của chính mình có một chế độ tự chừa lành vô cùng hiệu quả. Mọi tổn thương cả về vật lý lẫn tinh thần đều có thể được tái tạo và phục hồi hoàn toàn một cách nhanh chóng. Để tìm hiểu sâu hơn hãy cũng Top1Book tìm hiểu thông qua combo sách y học cơ thể tự chữa lành dưới đây nhé!

Lý Giải Những Căn Bệnh Bí Ẩn

Cơ thể tự chữa lành tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của nhiều căn bệnh mà các cộng đồng y tế còn nhầm lẫn hoặc chưa hiểu hết. Qua cuốn sách, tác giả đưa ra những phương pháp hoàn toàn tự nhiên để chữa lành rất nhiều căn bệnh đang hành hạ vô số người trong chúng ta, như bệnh Lyme, đau xơ cơ, mệt mỏi tuyến thượng thận, mệt mỏi mạn tính, mất cân bằng nội tiết tố.

Sach 3
Những căn bệnh bí ẩn – Nguồn ảnh Internet

Bên cạnh đó thì tác giả còn cung cấp nhiều giải pháp hồi phục tinh thần và linh hồn mỗi người, sau một thời gian dài phải chịu đựng cơn bệnh quái ác giằng xé.

Thực Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tăng nhận thức và có cái nhìn mới về những loại trái cây và rau củ ngoài thiên nhiên. Mỗi loại thực phẩm được liệt kê sẽ kèm theo một danh sách các căn bệnh và triệu chứng mà thứ trái cây hoặc rau củ đó sẽ giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh, đồng thời chỉ ra rất nhiều lợi ích của chúng trong việc hỗ trợ về mặt tinh thần và cảm xúc. Ngoài ra, còn có những công thức các món ăn ngon lành và dễ làm xuyên suốt cuốn sách. Khi bạn làm theo hướng dẫn trong cuốn sách, việc mua sắm và nấu ăn mang ý nghĩa mới, bởi vì linh hồn của trái cây hoặc rau củ sẽ bắt đầu trò chuyện với bạn, tác động đến cơ thể lẫn cuộc sống của bạn.

Sach 4
Thực phẩm thay đổi cuộc sống – Nguồn ảnh Internet

Cuốn sách này khai thác sức mạnh tinh thần và cảm xúc của trái cây và rau củ chính là liều thuốc hiệu nghiệm giúp ta hòa hợp với người luôn hỗ trợ tất cả chúng ta – chính là Mẹ trái đất. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thực sự được thiên nhiên hỗ trợ, và phần ban sơ sâu thẳm nào đó trong bạn sẽ bắt đầu tỉnh giấc.

Giải cứu gan

Là cuốn sách bán chạy số 1 trong bộ sách Cơ thể tự chữa lành hé mở bức màn bí mật về đặc điểm, cơ chế hoạt động và những điều bí ẩn xoay quanh lá gan của con người. Trong thế giới hiện đại, chúng ta không hề biết rằng có bao nhiêu triệu chứng, tình trạng và bệnh lý bắt nguồn từ một lá gan quá tải, trì trệ và ứ đọng.

Sach 2
Giải cứu gan – Nguồn ảnh Internet

Giải cứu gan mang tới cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần. Tác giả chia sẻ những thông tin độc nhất vô nhị về hàng ngàn chức năng bí ẩn của gan, giải thích nguyên nhân cốt tủy của hàng loạt vấn đề sức khỏe đang kìm hãm chúng ta, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách khắc phục và giải quyết chúng, để ta có thể sống thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Tìm hiểu cách thức giải cứu gan chính là chuẩn bị cho bản thân một tâm trí rõ ràng, một tinh thần ổn định và một thân thể khỏe mạnh để ứng phó với cuộc sống tất bật và đầy rẫy khó khăn hiện nay.

Nước ép cần tây

Sach 5 1
Nước ép cần tây – Nguồn ảnh Internet

Cuốn sách tập trung bàn về bản chất, công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe. Đây là phương pháp đã được vô số người áp dụng và mang lại những hiệu quả vô cùng sâu sắc.

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart