Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CCBook là thương hiệu thuộc tập đoàn CCGroup – Công ty Cổ phần CCGroup Toàn cầu >>>📚 Top1Book 📚>>> “Bài này thầy vừa mới dạy hôm qua TẠI SAO EM KHÔNG LÀM ĐƯỢC? Câu hỏi của thầy khiến tôi xấu hổ. Nhìn lại, khi thầy giảng trên … , shares-1✔️ , likes-7❤️️ , date-2021-11-12 13:27:35🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

CCBook là thương hiệu thuộc tập đoàn CCGroup – Công ty Cổ phần CCGroup Toàn cầu >>>📚 Top1Book 📚>>> “Bài này thầy vừa mới dạy hôm qua TẠI SAO EM KHÔNG LÀM ĐƯỢC? 

Câu hỏi của thầy khiến tôi xấu hổ. Nhìn lại, khi thầy giảng trên … , shares-1✔️ , likes-7❤️️ , date-2021-11-12 13:27:35🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
“Bài này thầy vừa mới dạy hôm qua TẠI SAO EM KHÔNG LÀM ĐƯỢC?

Câu hỏi của thầy khiến tôi xấu hổ. Nhìn lại, khi thầy giảng trên lớp tôi cố gắng chép nhanh nhất có thể. Nhiều đoạn tôi không hiểu tại sao lại tính ra được như vậy nhưng ngại hỏi. Về nhà đọc lại, làm bài tương tự tôi lại ngậm tăm.
Có lúc tôi ngồi cả tiếng cũng không làm xong 1 bài. Để không bị thiếu bài về nhà tôi hay mượn vở bạn chép.
Lớp 12, bài tập trên lớp, học thêm chất chồng, với cách học hiện tại tôi QUÁ TẢI và ngày càng THỤT LÙI. Trong khi các trường đại học loại tốt bây giờ điểm chuẩn toàn 25,26 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc tôi phải:

Làm hết được các dạng bài vận dụng và một phần câu vận dụng cao.
Tăng tốc độ giải bài để làm hết bài thi trong đúng thời gian cho phép.
Đạt ít nhất 8.5/môn thi xét tuyển.

Thầy cô, bạn bè lắc đầu vì không thể cải tạo được 1 đứa “ Dốt bền” như tôi. Sau đó tôi đã tìm đến Đột phá 8+ như một giải pháp cuối cùng.

Trong 3 tháng trước kì thi, tôi đã thay đổi khiến ai cũng phải bất ngờ:

Nhận dạng và phân tích siêu tốc tất cả các dạng bài, kiểu câu hỏi.
Giải nhanh được các câu hỏi từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng.
Biết tư duy để phá bẫy câu hỏi vận dụng cao lấy điểm 9, 10.

Quan trọng nhất, điểm số thi xét tuyển khối A của tôi vừa rồi là 25,5 điểm.
—-

Đột phá 8+ thực sự là 1 vị cứu tinh đặc biệt của tôi. Đây là giải pháp duy nhất tôi thấy cung cấp toàn diện những điều chúng ta cần cho kì thi tốt nghiệp.

Nếu ở SGK và các lớp ôn live thầy cô chỉ chữa dạng bài thì Đột phá 8+ đã chia nhỏ đến từng bài toán, kiểu câu hỏi. Vì vậy khi đi thi tôi gặp rất nhiều câu mình đã làm rồi chỉ khác số liệu, thay số, lắp công thức là ra đáp án.
Từng kiểu bài đều có phương pháp giải, mẹo áp dụng công thức tính nhanh. Nhờ học vừa học qua sách vừa xem video phân tích sâu và hỏi đáp trên nhóm kín, tôi đã vận dụng nhanh và làm xong bài thi khi chưa hết giờ.

Đặc biệt:
Nội dung Đột phá 8+ được xây dựng bởi TỔ CHUYÊN GIA biết định hướng thi sớm nhất tại ĐH.Sư phạm Hà Nội nên tôi đã ôn rất sát.
Lý thuyết được trình bày bằng Infographic ( hình ảnh trực quan kèm thông tin ngắn gọn). Tôi có thể tự đọc hiểu dễ dàng các chuyên đề dài, khó. Ghi nhớ cấp tốc bài học của nhiều môn cùng lúc.

Tôi đã đậu vào trường đại học mơ ước dù trước đó là một đứa mất gốc với Đột phá 8+.
Tôi tin đây là GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HOÀN HẢO NHẤT giúp bạn chinh phục trường đại học top đầu.
——
Đột phá 8+ có giá 250k/môn/tập. Tôi đã không ngại ngần đầu tư bộ full khối A về để học. So với kết quả thi tôi đã đạt được thì bạn hay bất cứ ai cũng sẵn sàng đầu tư phải không?
Hãy tham khảo chi tiết và đặt mua tại đây nhé: dotpha8cong.ccbook.vn/dotpha8cong_hocdehieusau
—-

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-174134059923112


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Bài #này #thầy #vừa #mới #dạy #hôm #qua #TẠI #SAO #KHÔNG #LÀM #ĐƯỢC #Câu #hỏi #của #thầy #khiến #tôi #xấu #hổ #Nhìn #lại #khi #thầy #giảng #trênTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart