Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

5 sách thiếu nhi hay nhất giúp phát triển nhân cách và tâm hồn của bé – Top1Book

5 sách thiếu nhi hay nhất giúp phát triển nhân cách và tâm hồn của bé – Top1Book

Sách thiếu nhi là một nguồn tài liệu vô cùng quan trọng, hỗ trợ cha mẹ trong công cuộc vun đắp, bồi dưỡng con cái. Trẻ em có một tâm hồn vô cùng trong sáng và thánh thiện, để nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách của trẻ phát triển đúng cách là một điều không khó nhưng chưa bao giờ là dễ.

Thể chất khỏe mạnh giúp trẻ tự do khám phá thế giới, học bao điều mới lạ. Tâm hồn khỏe mạnh giúp trẻ trưởng thành lành mạnh, sáng tạo và trở nên bản lĩnh hơn trên con đường chiếm lĩnh những đỉnh cao mà các bé mong muốn. Trong xã hội ngày nay, luôn cần những người tài, song những người tử tế lại càng cần hơn.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những bậc phụ huynh 5 cuốn sách hay và bổ ích giúp hoàn thiện nhân cách cho các em bé. Nào chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi.

5-cuốn-sách-hay-hỗ-trợ-phát-triển-nhân-cách-của-trẻ
5 cuốn sách hay hỗ trợ phát triển nhân cách của trẻ

Những tấm lòng cao cả

Những tấm lòng cao cả là một tiểu thuyết đã quá nổi tiếng, hầu như ở Việt Nam chưa ai lớn lên mà không đọc tác phẩm này một lần. Những câu chuyện giản dị xoay quanh cuộc sống thường nhật của những học sinh người Ý với giọng văn gần gũi làm dễ lấy được sự đồng cảm của người đọc, người nghe.

Mỗi câu chuyện trong “Những tấm lòng cao cả” là một bài học đạo đức đáng ghi nhớ mà nhà văn muốn gửi gắm đến thế hệ các em học sinh.

Những tấm lòng cao cả
Những tấm lòng cao cảThông tin sách Những tấm lòng cao cả
 • Tác giả: Edmongdo De Amicis
 • Dịch giả: Trương Hoàng Duy
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Số trang: 336

Tóm tắt nội dung sách Những tấm lòng cao cả

Những tấm lòng cao cả là cuốn nhật kí của Enrico Bottini, trong đó cậu bé ghi chép những sinh hoạt thường nhật, những câu chuyện ở trướng lớp, ở nhà, ở những nơi cậu đặt chân tới. Những lời khuyên bảo, những bài học đạo đức cho các em nhỏ được lồng ghép khéo léo vào từng trang nhật kí.

60 chương sách với văn phong đi vào lòng người, sẽ mang đến một người bạn nhỏ tâm tình với các em bé. Những câu chuyện kể về lòng hào hiệp, lòng yêu nước, tính khoe khoang, lòng biết ơn…sẽ mang đến những bài học lí thú cho những búp măng non đáng yêu.

Con Yêu Bố Chừng Nào

Con yêu bố chừng nào, một truyện tranh ngắn nhưng vô cùng ý ngĩa. Để thể hiện tình yêu của mình đối với những người xung quanh cũng phải có những phương pháp thật là đúng đắn.

Bởi yêu thương nhiều khi không nói thành lời, và không một ai có thể đong đếm được tình yêu. Vậy nên làm sao để thể hiện tình cảm đúng cách, truyền tải cảm xúc đến người mình muốn nhắm đến là câu chuyện mà các bạn nhỏ sẽ chỉ dẫn trong những bức tranh đáng yêu của “Con yêu bố chừng nào”

Con yêu bố chừng nào
Con yêu bố chừng nào

Thông tin sách Con yêu bố chừng nào

 • Tác giả: Sam McBratney, Anita Jeram
 • Dịch giả: Trang Hải
 • Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
 • Số trang: 32

Tóm tắt nội dung Con yêu bố chừng nào

Con yêu bố chừng nào là truyện tranh gồm hai nhân vật chính là bố con nhà Thỏ Nâu. Thỏ Nâu Bố và Thỏ Nâu Con rất yêu thương nhau nhưng làm sau để thể hiện cho nhau biết thi cách thức sẽ được bật mí trong cuốn sách chỉ gồm 32 trang ngắn gọn này.

Con yêu bố chừng nào phiên bản gốc là tiếng Anh, sẽ đem lại không chỉ câu chuyện về cách cư xử mà còn là công cụ để các bé vui thích khi học ngoại ngữ.

Cô bảo mẫu Mary Poppins

Marry Poppins là một trong những đầu sách hot nhất dành cho thiếu nhi. Quyển sách đã được chuyển thể thành phim, và được sự đón nhận của đông đảo người xem đặc biệt là các em nhỏ.

Những câu chuyện đời thường và cách giải quyết của Marry Poppins mang đến những bài học về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Truyện thiếu nhi Marry Poppins
Truyện thiếu nhi Mary Poppins

Thông tin sách Mary Poppins

 • Tác giả: P.L Travers
 • Dịch giả: Phương Nam
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
 • Số trang: 248

Tóm tắt nội dung sách Mary Poppins

Marry Poppins kể về câu chuyện chăm sóc những đứa trẻ thiếu hơi ấm của mẹ của cô bảo mẫu có phép thuật. Gia đình đông con, người bố phục vụ quân ngũ xa nhà, những đứa con không được dạy dỗ cẩn thận luôn xích mích với nhau. Cô bảo mẫu với khả năng thần kì của mình đã vừa chăm sóc cho bọn trẻ vừa dạy chúng những bài học làm người.

Bốn đứa bé đáng yêu của nhà Bank được Mary dạy cho biết cách làm sao để tự lập hơn, giúp đỡ nhau, đoàn kết hơn…trong cuộc sống. Với những lời răn dạy sắc sảo, những hình phạt nho nhỏ các cô cậu đã dần trưởng thành lên, tốt lên.

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên là một trong những tác phẩm kinh điển không thể bỏ qua dành cho trẻ em. Những mẩu chuyện gần gũi về đời sống của một gia đình nhỏ chứa đựng những ý nghĩa lớn về tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè, tình làng nghĩa xóm đồng thời là cả tình yêu thương giữa những con người cùng nhau sinh sống.

Quyển sách được chuyển thế thành phim và nhận được vô số sự hưởng ứng không chỉ từ thiếu nhi mà còn từ nhiều đối tượng người xem khác trong xã hội.

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên
Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Thông tin sách Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

 • Tác giả: Laura Ingalls Wilder
 • Dịch giả: Hoàng Chính
 • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
 • Số trang: 208/ 1 quyển

Tóm tắt nội dung sách Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên miêu tả cuộc sống của gia đình nhà Ingalls tại một thị trấn hoang sơ có tên là Walnut Grove. Cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng và những đứa con của họ diễn ra như bao gia đình khác. Có lo toan, có vất vả, có niềm vui, có nỗi buồn.

Những câu chuyện kể về cách ứng xử, giao tiếp của các thành viên trong gia đình với nhau và với người khác mang đến những thông điệp bình dị và giá trị.

Totto-Chan: Cô bé bên cửa sổ

Totto Chan: Cô bé bên cửa sổ một quyển sách thiếu nhi đến từ đất nước hoa anh đào, nơi mà trẻ em được chú trọng phát triển nhân cách, sự độc lập ngay khi còn bé.

Mỗi đứa trẻ đều là những viên ngọc thô, phải nâng niu, mài giũa đúng cách thì mới có thể khiến chúng tỏa sáng. Sự thấu hiểu là vô cùng quan trọng đối với những bút măng, thế hệ tương lai của toàn cầu là ý nghĩa của những con chữ trong Totto chan bên cửa sổ.

Totto chan Cô bé bên cửa sổ
Totto chan Cô bé bên cửa sổ

Thông tin sách Totto Chan: Cô bé bên cửa sổ

 • Tác giả: Kuroyanagi Tetsuko
 • Dịch giả: Trương Thùy Lan
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Số trang: 359

Tóm tắt nội dung sách Totto Chan: Cô bé bên cửa sổ

Totto Chan: Cô bé trên cửa sổ nói là cuốn hồi kí của tác giả, kể về tuổi thơ mình với cái tên ở nhà Totto. Totto hiếu động, và ưa chạy nhảy, ngôi trường mà bố mẹ em bé chọn để gửi em đã không thể quản lý nổi và quyết định cho em thôi học. Mẹ của Totto biết rằng em là một cô bé đặc biệt hơn các em khác một chút cho nên bà đã tìm một ngôi trường mới cho con mình.

Hiệu trưởng Kobayashi Sosaku là người lập nên ngôi trường Tomoe, nơi Totto được chuyển đến. Dù cơ sở vật chất không được khang trang, nhưng tình yêu trẻ, hết lòng với sự nghiệp của thầy Kobayashi đã khiến những đứa trẻ “đặc biệt” tại đây có được một môi trường thật tuyệt vời để phát huy hết khả năng của mình.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart